Để nhận thông tin về chính sách ưu đãi của dự án đất nền Green Park Hưng hà, vui lòng liên hệ đến hotline của Chủ đầu tư: 0919.890.291

Tổng quan Dự án Đất nền sổ đỏ Green Park Hưng Hà có bể bơi giá chỉ 9,5tr/m2

Green Park Hưng Hà nằm trên mặt đường Thái Hà – tuyến đường trọng điểm của Hưng Hà hiện nay. Tuyến đường này kết nối Thái Bình với Hà Nam và Hưng Yên. Đối diện dự án là Làng Mẹo – làng được đánh giá giàu nhất tỉnh Thái Bình. Dự án được quy hoạch tiện ích nội khu đẹp nhất so với các dự án đất nền Thái Bình khác.

Nguồn cung bất động sản Thái Bình hiện nay chủ yếu là đất đấu giá. Dự án mở bán sẽ đa dạng nguồn cung sản phẩm bất động sản Hưng Hà nói riêng và bất động sản Thái Bình nói chung. Trục đường Thái Hà được quy hoạch là trục công nghiệp của tỉnh. Tương lai gần trục đường này sẽ vô cùng sầm uất, thu hút nguồn nhân lực lớn về làm việc. Khi nhân lực đổ về các khu công nghiệp thì nhu cầu nhà ở hoặc thuê trọ sẽ tăng cao. Đây chính là điều kiện đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của dự án.

 • Tên dự án: Green Park Hưng Hà
 • Vị trí: đường Thái Hà, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần MTC Group
 • Quy mô: 2,1 ha, chia thành 114 lô đất 
 • Diện tích từng lô: từ 73.1 – 136.2 m2
 • Mặt tiền: từ 5-17m
 • Pháp lý: ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ TỪNG LÔ
Tổng quan dự án Green Park Hưng Hà

Vị trí Dự án Đất nền sổ đỏ Green Park Hưng Hà có bể bơi giá chỉ 9,5tr/m2

Vị trí dự án đất nền Green Park Hưng Hà nằm đối diện làng Mẹo, trên mặt đường Thái Hà, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà. Đường Thái Hà được nối với nút giao Tam tỉnh: Thái Bình – Hà Nam – Hưng Yên. Từ dự án di chuyển về Hà Nam và Hưng Yên cực kỳ thuận tiện. Vị trí dự án đảm bảo giao thông đi lại thuận tiện và kết nối vùng nhanh chóng. 

Vị trí dự án Green Park Hưng Hà

Tiện ích Dự án Đất nền sổ đỏ Green Park Hưng Hà có bể bơi giá chỉ 9,5tr/m2

Đất nền Green Park Hưng Hà được MTC Group dồn rất nhiều tâm huyết vào đây. Dự án được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản. Toàn bộ hệ thống điện, nước và cáp viễn thông đều được hạ ngầm. Các dự án đất nền Hưng Hà chưa có dự án nào nhiều tiện ích nội khu đồng bộ như ở đây.

Tại dự án, CĐT trồng cây và hoa nhập khẩu như bàng từ Đài Loan và Osaka từ Nhật Bản. Ngoài ra dự án có cột đồng hồ với máy móc được nhập nguyên chiếc từ Thụy Sỹ như là lời nhắc về sự trường tồn của dự án theo thời gian. Điểm đặc biệt nhất chính là dự án có bể bơi vô cực dành cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em. Bên cạnh đó CĐT cũng làm thêm công viên đồi hà mã và cả siêu thị mini. Những tiện ích nội khu được nhà đầu tư đánh giá rất cao khi so sánh với các khu đô thị khác tại Thái Bình.

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN VĨNH YÊN CENTER CITY

Liên kết vùng của dự án rất thuận tiện:

 • UBND xã Thái Phương cách 500m
 • Trường THCS Thái Phương cách 1km
 • Trường THCS Thái Hưng cách 2km
 • Đặc biệt các cụm công nghiệp may mặc cách dự án chỉ 500m…
Tiện ích dự án Green Park Hưng Hà

Mặt bằng tổng thể dự án Đất nền sổ đỏ Green Park Hưng Hà có bể bơi giá chỉ 9,5tr/m2

Mặt bằng dự án đất nền Green Park Hưng Hà được quy hoạch trên diện tích đất 2,1 ha. Dự án bao gồm 2 block: D1 và D2. Block D1 có 63 lô và block D2 có 51 lô. Dự án có tất cả 114 lô đất nền với diện tích dao động từ 73m2 – 136 m2. Mặt trước dự án tiếp giáp đường Thái Hà được bố trí làm siêu thị mini, bể bơi, công viên và cột đồng hồ. Đường nội bộ dự án được quy hoạch rộng rãi, vỉa hè được lát đá và trồng cây nhập ngoại, chủ yếu là hoa Osaka Nhật Bản và bàng Đài Loan.

Mặt bằng dự án Green Park Hưng Hà

Thiết kế dự án Đất nền sổ đỏ Green Park Hưng Hà có bể bơi giá chỉ 9,5tr/m2

Green Park Hưng Hà có ưu điểm là khách hàng được tự do xây dựng. Tức là tự do về thời gian xây dựng và tự do về thiết kế kiến trúc căn nhà. Đây là điểm cộng rất lớn dành cho cả khách hàng đầu tư và khách hàng mua ở:

 • Với khách hàng là nhà đầu tư: KH sẽ không phải chi phí thêm tiền xây dựng, đảm bảo dòng tiền đầu tư các lĩnh vực khác. Và khi thanh khoản thì đất nền vẫn sẽ dễ thanh khoản hơn so với đất nền kèm nhà trên đất.
 • Với khách hàng là người mua ở: trường hợp KH chưa có tài chính để xây nhà ngay thì sẽ có thời gian để chuẩn bị tiền xây nhà mà không cần lo lắng về tiến độ xây dựng. Ngoài ra KH có thể thoải mái thiết kế ngôi nhà của mình theo sở thích và công năng sử dụng.

Tiến độ thanh toán

Dự án có tốc độ làm sổ đỏ cực nhanh. Hiện tại đã có sổ đỏ từng lô. Khi khách hàng ký xong hợp đồng chuyển nhượng thì sẽ nhận được sổ sang tên mình chỉ trong vòng 20 ngày. Tiến độ thanh toán tiền cụ thể như sau:

 • Đợt 1: Đặt cọc 100 triệu.
 • Đợt 2: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc: Đóng 50% giá trị lô đất (đã bao gồm tiền đặt cọc) để ký HĐCN.
 • Đợt 3: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày đặt cọc: Đóng 50% giá trị lô đất.

Đặc biệt khách hàng thanh toán 100% giá trị tiền đất ngay khi ký HĐCN sẽ được chiết khấu 20 triệu đồng. → Khách hàng nhận sổ đỏ trong vòng 20 ngày làm việc tính từ thời điểm khách hàng thanh toán đủ tiền lô đất.

Video giới thiệu Đất nền sổ đỏ Green Park Hưng Hà có bể bơi giá chỉ 9,5tr/m2

Đăng Ký Đặt Chỗ & Nhận Thông Tin Mở Bán và Ưu Đãi Mới Nhất

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ Nhà Đầu Tư & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
 • Chính sách bán hàng mới nhất
 • Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
 • Chương trình Ưu đãi khuyến mại
 • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
 • Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.