Condotel Trí Đức Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu 2, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, đối diện công viên Ocean Park Hạ Long với tổng vốn đầu tư trên 2000 tỷ đồng.

Giá trị mà Condotel Trí Đức Hạ Long mang đến cho khách hàng và những cư dân không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, mà đó còn là giá trị sống và một không gian xanh – sống trong lành, gửi cư dân sự nâng tầm cuộc sống. Tại đây tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích, giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên. Dự án trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mang đến tiêu chuẩn sống mới cho những nhà đầu tư.

Phối cảnh CONDOTEL TRÍ ĐỨC HẠ LONG
Phối cảnh CONDOTEL TRÍ ĐỨC HẠ LONG

Dự án được xây dựng giữa kì quan thiên nhiên thế giới mang tên Vịnh Hạ Long, ẩn chứa một tiềm năng vô cùng lớn. cùng rất nhiều chủ đầu tư tên tuổi đang từng ngày mang đến những làn gió mới. Như một quy luật tất yếu, khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và du lịch phát triển thì giá trị bất động sản sẽ gia tăng. Nắm bắt được quy luật đó, Trí Đức đã chọn Hạ Long là nơi tọa lạc các dự án nghỉ dưỡng sang trọng, hoành tráng bậc nhất Việt Nam căn hộ khách sạn Condotel Trí Đức Hạ Long. Chủ đầu tư Trí Đức cùng đơn vị quản lý quốc tế Best Western (Hoa Kỳ) đã phát triển dự án căn hộ khách sạn cao cấp, sang trọng bậc nhất Việt Nam. Với cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% đây chính là một cơ hội đầu tư Condotel mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Dự án khi đưa vào khai thác sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng. Dự án sẽ thu hút rất nhiều du khách bốn phương đến Hạ Long du lịch, vui chơi và nghỉ dưỡng quanh năm. Qua đó tạo việc làm cho người dân lao động địa phương, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

 Nhờ việc tăng trưởng và thu hút lượng khách du lịch đến với thành phố, việc đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng như Condotel Trí Đức Hạ Long là vô cùng tiềm năng, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn và tận hưởng nghĩ dưỡng tuyệt vời.