Với định hướng xây dựng trở thành một chuỗi khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam nói chung và Hạ Long nói riêng, Condotel Trí Đức Hạ Long được trang bị một loạt những tiện ích hoàn hảo, toàn diện nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

Condotel Trí Đức Hạ Long mang tới cho khách hàng những cam kết về lợi nhuận cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cam kết lợi nhuận cho thuê :

Condotel Trí Đức Hạ Long  được chia 85-15 sau khi trừ hết các loại thuế, phí ( Người mua – Chủ đầu tư) nhưng không thấp hơn 8% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu tiên.

Phối cảnh siêu dự án CONDOTEL TRÍ ĐỨC HẠ LONG
        Phối cảnh siêu dự án CONDOTEL TRÍ ĐỨC HẠ LONG

Quyền lợi khách hàng khi tham gia: 

mua được sử dụng căn hộ 15 đêm/năm trên căn hộ của mình. Tòa nhà được cam kết được quản lý, vận hành bởi BEST WESTERN PLUS SAIL HẠ LONG BAY tập đoàn quản lý căn hộ khách sạn danh tiếng thế giới đến từ Hoa Kỳ.

Chính sách cho vay Vietinbank với Codotel Trí Đức Hạ Long :

Tỷ lệ vốn vay được hỗ trợ lãi suất 45% với thời gian hỗ trợ lãi suất  kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến khi nhận bàn giao căn hộ. Thời hạn vay trong vòng 15 năm.

Chính sách chiết khấu:

Chiết khấu 1% mua 3 – 4 căn và chiết khấu 2% mua 5-9 căn. Chiết khấu khi thanh toán sớm: Chiếu khấu 3,5% khi thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng căn hộ khách sạn. Ngoài ra còn chiết khấu 5% khi thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng căn hộ khách sạn. Đặc biệt nếu khách hàng không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 2,5%.

Siêu dự án Condotel Trí Đức Hạ Long nằm trong tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với đầy đủ các loại hình dịch vụ, tiện ích phục vụ du khách và nhà đầu tư . Việc đầu tư dự án tại Thành Phố Hạ Long sẽ góp phần không nhỏ trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, thay đổi diện mạo du lịch Quảng Ninh nói chung và TP Hạ Long nói riêng.